Đáp ứng nhu cầu sống không thể tốt hơn ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng


Nếu như mục tiêu của quý khách là những chung cư có mật độ dân cư đông đúc, hệ thống giao thông thuận lợi, gần các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học… và đặc biệt an ninh phải đảm bảo an toàn thì dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, ở con phố đẹp mộng mơ Huỳnh Thúc Kháng, nơi tọa lạc của nhiều tổ chức và trung tâm nghệ thuật,


Một dự án có phong thủy tốt là một lựa chọn hoàn hảo. Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần sông, hồ ”. Chính vì lẽ đó, Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng ở một vùng đất có địa thế vô cùng tốt để phát triển cuộc sống và kinh doanh cho con người, hướng đến hồ Thành Công xanh mát, Hateco Huỳnh Thúc Kháng vươn cao đón nhận những cơn gió mát lạnh hướng sông, tạo nên một điểm nhìn rất đẹp và nên thơ cho cuộc sống.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng đảm bảo nhu cầu sống không thể tốt hơn cho con người. Từ con phố Huỳnh Thúc Kháng, người dân tiếp cận dễ dàng với hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại của trục đường Láng Hạ - Thái Hà - Lê Văn Lương, có rất nhiều phương tiện để lựa chọn như hệ thống xe buýt nhanh BRT, hệ thống xe buýt công cộng chạy qua, và những phương tiện cá nhân khác.

Từ những tầng cao của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, quý khách ngắm nhìn trọn vẹn hồ Thành Công ngay sát với cảnh quan nên thơ, tuyệt đẹp của công viên Indira Gandhi, xa xa là hồ Đống Đa  xanh mát và thoáng đãng, điểm nhìn thành phố vô cùng tuyệt vời.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế với nhiều tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị chất lượng cao.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN