Những sản phẩm trọn gói Vinpearl Cửa Hội mang đến cho khách hàng

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được xây dựng rất sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao. Nhà cung cấp sản phẩm của VinGroup sẽ cung cấp các dịch vụ cao cấp nhất, sang trọng và thượng lưu nhất đến khách hàng. Không những vậy, ở Vinpearl Nghệ An Resort thường đưa ra các sản phẩm trọn gói đến khách hàng, với giá trọn gói có thể gồm việc đưa đón, ăn nghỉ, vui chơi, giải trí, thẩm mỹ… để quý khách được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.


Vì khách hàng đến với Vinpearl Nghệ An thường ở lưu trú dài hạn, họ không di chuyển nhiều điểm, chủ yếu là nghỉ ngơi tại đây nên trong Vinpearl Nghệ An cũng tích hợp rất nhiều khu vui chơi, giải trí, làm đẹp, clubhouse để du khách không bị nhàm chán. Vinpearl Nghệ An đưa ra sản phẩm hoàn hảo và đầy đủ và khách hàng chỉ cần bỏ tiền ra đến để hưởng thụ dịch vụ đó mà không cần đắn đo hay suy nghĩ gì.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo mang tới cho du khách trải nghiệm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ.

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Vì vậy, khi thiết kế xây dựng Vinpearl Nghệ An, chủ đầu tư VinGroup đã yêu cầu giữ lại tối đa cây xanh. Thậm chí, việc xây dựng còn phải lựa theo địa hình, không được tàn phá thiên nhiên mà phải hoà vào thiên nhiên. Thiết kế Vinpearl Nghệ An đã tạo ra một không gian để người sống trong đó được thư giãn tối đa phải không gian xanh bao quanh.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN