THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ TỐI ƯU CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm trong khu siêu đô thị Vinhomes Gallaery của tập đoàn Vingroup. Hiện chủ đầu tư vẫn đang rất “kín tiếng” về dự án này nhưng nhờ nằm trong vị trí đắc địa cùng không gian sống thoáng đãng, trong lành, chung cư Vinhomes Giảng Võ đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư và cư dân Hà Thành.

Vinhomes Gallery Giảng Võ (tên gọi chưa chính thức) là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, ông trùm bất động sản tại Việt Nam. Đây là dự án tổ hợp đa chức năng với các phân khu chức năng gồm: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, mua sắm giải trí và tổ hợp văn phòng… mang lại môi trường sống đầy đủ tiện nghi, trong lành nhất cho người dân.


Với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, nằm giữa trung tâm thành phố, chung cư Vinhomes Liễu Giai được xem là điểm nhấn quan trọng nhất của dự án cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang lại cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Vinhomes Giảng Võ không chỉ đáp ứng mọi tiện ích về cuộc sống, chất lượng hạ tầng giao thông đô thị hiện đại, đồng bộ mà còn tạo nên đột phá trong thiết kế nhà ở và kiến trúc của khu vực quận Ba Đình nói riêng, của trung tâm thành phố Hà Nội nói riêng, tạo nên sức hút ần tượng đặc biệt cho tổng thể dự án.

Với tháp căn hộ cao cấp là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, thông thoáng đảm bảo các phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ làm thỏa mãn được cuộc sống hiện đại hòa nhập với thiên nhiên, mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân trong tương lai.

(Thông tin mang tính dự đoán, chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN