VINCITY SÀI ĐỒNG HÉ LỘ NHỮNG THÔNG TIN ĐẦU TIÊN

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Vingroup khẳng định chuỗi sản phẩm VinCity không phải là nhà xã hội. Giá bán dự án VinCity dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 đến 90m2, dành cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng.


GIÁ CĂN HỘ VINCITY CHỈ TỪ 700 TRIỆU ĐỒNG

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup đã cho biết thông tin chính thức về dòng sản phẩm dự án VinCity đang rất được cộng đồng quan tâm này. Theo đó, VinCity quận 9 sẽ có giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn và Tập đoàn Vingroup sẽ cho xây dựng khoảng 300.000 căn trong vòng 5 năm tới.

Thông tin ngay lập tức làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được…

Theo tính toán của Tập đoàn Vingroup, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua được căn hộ VinCity quận 9 và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Dự án VinCity Sài Đồng được xây dựng trên lô đất rộng gần 30 ha tại quận Long Biên, sản phẩm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng trong đó mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 20 - 25%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN