VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - TẠO SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG BĐS HÀ NỘI

Vì đâu mà dự án Vinhomes Gallery lại “hút” sự chú ý của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đến vậy? Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo chi tiết những phân tích dưới đây của chúng tôi…

Trong bối cảnh phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng sôi động Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc này, dù hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố thời điểm chính thức ra mắt dự án.

Xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê đã khiến giao dịch tại phân khúc căn hộ cao cấp tăng. Nếu trước đây, nhiều chủ đầu tư lo hàng tồn kho, thì nay, thị trường hướng đến đầu tư căn hộ cho thuê  nên tỷ lệ lấp đầy rất cao. Đây cũng chính là thời điểm để đầu tư những sản phẩm cao cấp như Vinhomes Giảng Võ.

 Đặc biệt, với việc phân khúc căn hộ cao cấp tăng trưởng mạnh trong các quý vừa qua, các chuyên gia cũng dự báo về xu hướng tăng giá ở phân khúc này vào những tháng cuối năm.


THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ ĐẦU TƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Một số nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm chia sẻ: với vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng đẳng cấp hàng đầu trên thị trường, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường thời gian ngắn sắp tới.

Đặc biệt là khi tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trong giai đoạn 2016-2020 và quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có thể “nóng” sớm hơn thời điểm trên.

Có thể khẳng định, dự án Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc căn hộ cao cấp thời điểm này, mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt chính thức dự án hiện còn chưa được công bố.

Đặc biệt là khi Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu vị trí trung tâm hiếm hoi còn sót lại tại quận Ba Đình – trái tim thủ đô, cùng tầm view 4 hồ trung tâm ngoạn mục, hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi như cộng đồng cư dân thu nhập cao sẵn có, sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo nên dù mua để ở hay để đầu tư cho thuê đều là lựa chọn hoàn hảo.

Nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN