Cách chọn mua nhà chung cư hợp tuổi

Khi chọn căn hộ dự án, ngoài các nhân tố như địa điểm, mức giá, tiện ích, thiết kế thì hướng căn hộ cũng được khách hàng đặc biệt chú trọng. Hướng căn hộ chung cư hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi trong  Summit Building 216 trần duy hưng

GIA CHỦ VÀ HƯỚNG CẲN HỘ

những công trình dự án hưởng thụ đều được quy cách hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen người mua. Điều này vô tình khiến cho nhiều thứ ở cuộc sống của khách du lịch thay đổi, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. trong phong thủy, mỗi người có hướng phù hợp cho mình, từ này chọn cho mình một căn hộ đúng đắn.


GIA CHỦ TUỔI TÝ

Đối với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc là hướng vô cùng trọng điểm, là hướng có tác dụng rất đông đảo với họ. Hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ tác động xấu đến họ, cách thức khắc phục nên đặt chậu cây xanh ở hướng đó để tạo không khí trong sạch.

GIA CHỦ TUỔI THÌN

Hướng ảnh hưởng lớn nhất đến gia chủ tuổi như thế là hướng Đông Nam, căn hộ hướng như thế sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, đem đến sức khỏe dồi dào, sự nghiệp nâng cấp cho gia chủ.

GIA CHỦ TUỔI MÃO

Hướng trọng điểm nhất đối với gia chủ tuổi Mão là hướng Đông. Nếu hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ tác động không tốt đến thế vận của họ. cách khắc phục là giữ không gian ở xung quanh đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Số đông các căn hộ ở chung cư chung cư summit building đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với các căn hộ trong đây kiên cố dân cư sẽ có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi mua nhà.
Biệt thự FLC Quảng Bình sắp được ra mắt trong năm 2017
Không gian biệt thự flc ngọc vừng khu nghỉ dưỡng 5 sao


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN