Cảm nhận những tiện ích hoàn hảo tại Condotel Virgo Nha Trang

Có thể coi ngay rằng dự án Condotel Virgo Nha Trang đẹp đang trở thành trào lưu mới của các nhà đầu tư địa ốc, hơn 1 năm nay “làn sóng” đó đang “làm mưa làm gió” tại Phân khúc thị trường bất động sản nghỉ ngơi ở Nha Trang.

Tiện ích Virgo biển xinh đẹp có thể được định nghĩa như thế chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel trong con mắt ý kiến nhà đầu tư. song song, CĐT có thể ứng dụng một mô hình kinh doanh khác như thế chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Không những thế, 1 số Tập đoàn còn cam đoan trả số tiền thu về cố định 8-10%/năm. nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm hoàn hảo này.

Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu tầm giá này dao động tại mức nào? giá bán Virgo Nha Trang là 1 tầm giá hợp lý và ưu đãi chính dân cư. giá bán trung bình của Virgo biển xinh đẹp dao động từ một,5 tỷ đến 3 tỷ đồng 1 căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà nâng cấp sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính tại quá trình xây dựng sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Tận hưởng thiết kế nội thất 5 sao tại sonasea phú quốc
Condotel flc ngọc vừng - Không gian sống đẳng cấp 5 sao tại quảng ninh

Vì nguyên nhân này mà Virgo biển xinh đẹp nắm giữ 1 vị trí vàng tại các địa điểm du lịch phát triển, các sản phẩm condotel ven biển đã nâng cấp, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. số tiền thu về cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì các sản phẩm condotel thu hút cư dân, do mức nguồn lợi nhuận cam kết, địa điểm sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng?


Để góp phần thành công hơn cho chung cư condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những chủ đầu tư sành sỏi. Phân khúc VN đang thiếu những chung cư cam kết nguồn lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN