Dự án Sonasea Phú Quốc không ngừng mở rộng phát triển

Tọa lạc trên bãi trường thuộc đảo Phú Quốc, có thể nhận định rằng đây chính là một trong những địa điểm đẹp và sinh lời bậc nhất thuộc về chính bản thân của sonasea phú quốc Dự án được kiến tạo nên từ chính những bàn tay chuyên nghiệp của Tập đoàn Ceo Group – một trong những tổ chức bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mang đến một không gian sinh thái nghỉ dưỡng đẹp và đẳng cấp hơn
Dự án Ceo Phú Quốc chính là dự án mà Ceo Group đặt hết tâm huyết của mình trên tổng diện tích 132 ha được thiết kế xây dựng nên khu nghỉ ngơi kiều diễm thế giới như khách sạn Novotel 5 sao, hiện đang điều hành và phát triển bởi tập đoàn Accor là một tại các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu. Giới tính, khu thương mại Trung tâm mua sắm trong dự án Sonasea villas and resort đã và đang đi vào phát triển, Đó là đô thị số 1 về đêm đông đúc ở tương lai.

Theo khảo sát của công ty tư vấn CBRE năm 2014, du khách chỉ lưu trú 2 – 3 ngày, lượng khách trở lại chỉ 5% mỗi năm. Đơn vị này từng nhấn mạnh Phú Quốc phải nhanh chóng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nếu không, mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt khách vào năm 2020 sẽ xa vời. Lý do là vì Phú Quốc đẹp nhưng chất lượng của các khách sạn còn chưa cao.

Nhưng sau 2 năm, Phú Quốc như được “lột xác” hoàn toàn. Cùng với sân bay, đường giao thông được xây mới, hàng loạt dự án đầu tư quy mô lớn được triển khai. Trong đó có khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas Phú Quốc do CEO Group làm chủ đầu tư.
Hạng mục đầu tiên của tổ hợp này là Condotel Sonasea Phú Quốc với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao, khai trương đầu năm 2016 đã làm thay đổi diện mạo Bãi Trường. Đây là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn tại Phú Quốc do Tập đoàn Accor quản lý
Bén duyên với mảnh đất vàng Phú Quốc, chủ đầu tư Ceo Group là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại hòn đảo Ngọc thơ mộng. Nhắc đến cái tên CEO Phú Quốc thì giới bất động sản không còn lạ lẫm gì với tên tuổi của ông trùm đầu tư bất động sản này. CEO Group là một tập đoàn uy tín có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến với dự án Sonasea Phú Quốc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để đầu tư vào nơi đây, vì tiềm năng phát triển lớn mạnh của nó.
Xem thêm về dự án Condotel Virgo Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN