FLC Lux City Sầm Sơn biến cát thành “vàng”

Một trong những dự án đầu tư du lịch gây ấn tượng mạnh mẽ tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung, đó là Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Lux City Sầm Sơn

Tập đoàn FLC là một trong số ít các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, biến bờ biển thành “vàng”.
Nhiều chuyên gia cho rằng Dự án FLC Lux city Sầm Sơn, cho rằng, biển Sầm Sơn đẹp nhất là khu vực miền trung. Bờ biển này hội tụ đủ các điều kiện để phát triển tốt du lịch sinh thái. Môi trường nước biển ở đây rất sạch, bờ biển còn hoang sơ, cát biển đẹp, rừng dương xanh tốt, tất cả yếu tố này đã tạo nên tiềm năng vàng cho du lịch biển.

Có thể nói, với hạ tầng du lịch của FLC Lux city Sầm Sơn, chắc chắn rằng, khách quốc tế sẽ hài lòng và đánh giá cao khu du lịch giải trí nghỉ dưỡng này.


Tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp của một căn biệt thự thuộc FLC Luxcity Resort 

Đặc biệt, mới đây Dự án sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links vào quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020. Điều này cho thấy, du lịch giải trí, nghỉ dưỡng ven biển đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tạo động lực, khơi dậy tiềm năng kinh tế từ những bờ cát hoang sơ, thơ mộng ven biển Việt Nam, trong đó có bờ biển Thanh Hóa.

Không dừng lại ở các điểm du lịch giải trí sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng nêu trên, trong năm 2017, Tập đoàn FLC đầu tư Dự án khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Sầm Sơn, với tổng vốn đầu tư 5.000 tỉ đồng. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 200 ha tại biển thị xã Sầm Sơn

Về việc triển khai dự án này, mộ đại diện của Tập Đoàn FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang thiết kế các hạng mục dự án và sẽ thiết kế khác biệt với các hạng mục đẳng cấp hơn Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Lux City Sầ Sơn.
Nếu resort bên kia 5 sao thì resort bên này 6 sao do một đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn nổi tiếng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort nhưng hoạt động khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.

Đánh giá về các dự án lớn của FLC, đặc biệt là FLC Lux city Sầm Sơn, nhiều người dân cho rằng: “Chúng tôi rất vui mừng vì thu hút đầu tư được một dự án lớn FLC Lux City Sầm Sơn và nhà đầu tư thi công rất nhanh. Đây là kết quả của quá trình lâu dài về chính sách thu hút đầu tư đúng đắn.

Qua đó, FLC đã chọn Sầm Sơn Thanh hóa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Qua FLC Lux City Sầm Sơn, điều này đã tạo nên làn sóng đầu tư mới vào Thanh Hóa, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Hy vọng rằng, với sự khởi đầu từ những dự án lớn của FLC, của Vinpearl, cùng một số nhà đầu tư khác thì trong tương lai gần, Thanh Hóa sẽ trở thành điểm đến hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước.

>> xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN