Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

FLC Lux City Sầm Sơn biến cát thành “vàng”

Một trong những dự án đầu tư du lịch gây ấn tượng mạnh mẽ tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung, đó là Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Lux City Sầm Sơn

Tập đoàn FLC là một trong số ít các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, biến bờ biển thành “vàng”.
Nhiều chuyên gia cho rằng Dự án FLC Lux city Sầm Sơn, cho rằng, biển Sầm Sơn đẹp nhất là khu vực miền trung. Bờ biển này hội tụ đủ các điều kiện để phát triển tốt du lịch sinh thái. Môi trường nước biển ở đây rất sạch, bờ biển còn hoang sơ, cát biển đẹp, rừng dương xanh tốt, tất cả yếu tố này đã tạo nên tiềm năng vàng cho du lịch biển.

Có thể nói, với hạ tầng du lịch của FLC Lux city Sầm Sơn, chắc chắn rằng, khách quốc tế sẽ hài lòng và đánh giá cao khu du lịch giải trí nghỉ dưỡng này.


Tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp của một căn biệt thự thuộc FLC Luxcity Resort 

Đặc biệt, mới đây Dự án sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links vào quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020. Điều này cho thấy, du lịch giải trí, nghỉ dưỡng ven biển đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tạo động lực, khơi dậy tiềm năng kinh tế từ những bờ cát hoang sơ, thơ mộng ven biển Việt Nam, trong đó có bờ biển Thanh Hóa.

Không dừng lại ở các điểm du lịch giải trí sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng nêu trên, trong năm 2017, Tập đoàn FLC đầu tư Dự án khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Sầm Sơn, với tổng vốn đầu tư 5.000 tỉ đồng. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 200 ha tại biển thị xã Sầm Sơn

Về việc triển khai dự án này, mộ đại diện của Tập Đoàn FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang thiết kế các hạng mục dự án và sẽ thiết kế khác biệt với các hạng mục đẳng cấp hơn Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Lux City Sầ Sơn.
Nếu resort bên kia 5 sao thì resort bên này 6 sao do một đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn nổi tiếng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort nhưng hoạt động khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.

Đánh giá về các dự án lớn của FLC, đặc biệt là FLC Lux city Sầm Sơn, nhiều người dân cho rằng: “Chúng tôi rất vui mừng vì thu hút đầu tư được một dự án lớn FLC Lux City Sầm Sơn và nhà đầu tư thi công rất nhanh. Đây là kết quả của quá trình lâu dài về chính sách thu hút đầu tư đúng đắn.

Qua đó, FLC đã chọn Sầm Sơn Thanh hóa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Qua FLC Lux City Sầm Sơn, điều này đã tạo nên làn sóng đầu tư mới vào Thanh Hóa, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Hy vọng rằng, với sự khởi đầu từ những dự án lớn của FLC, của Vinpearl, cùng một số nhà đầu tư khác thì trong tương lai gần, Thanh Hóa sẽ trở thành điểm đến hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước.

>> xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]