Điểm khách biệt tại BRG Park residence

Là một trong các Khu đô thị đáng chú ý của Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh Bất Động Sản Hà Nội- dự án BRG Park residence Lê Văn Lương có một vị trí tốt xứng tầm. Để biết một khu đô thị có vị trí vàng như thế nào thì có đa số mục đích để quyết định : tiện ích qua lại, môi trường, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật… Nhưng giờ chúng ta sẽ xét đến nhưng yếu tố k nhỏ nhất để làm lên vị trí chuyên biệt đó.


Nằm tiếp giáp với các tuyến đường không hề nhỏ như: Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Láng…
khu vực các trường đại học danh tiếng như: ĐH HN, ĐH Phòng cháy chữa cháy, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn…
thừa kế đại thế kế cận cao ráo và tiềm năng bị ngập úng khi có mưa dông.
Tọa lạc tại một trong những Khu đô thị sầm uất top 1 thủ đô hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống vẹn toàn tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo cho Qúy quý khách hàng.
Trong việc thiết kế một căn hộ thì yếu tố phong thủy luôn đó là một yếu tố quan trọng được đặt lên bậc nhất và đối với những thiết kế sư của mặt bằng dự án BRG park residence Lê văn Lương đã vô cùng chú trọng đến cụ thể như sau:
Hình dạng toàn nhà: các tòa nhà, ngôi nhà đều có hình cơ bản là: vuông, tròn, chữ nhật, hình vòng cung, hình tam giác. Mỗi hình đó là đại diện hoặc liên quan đến một trong 5 yếu tố: Đất, gỗ, kim loại, nước và lửa. nhờ vào ý nghĩa riêng về phong thủy của từng hình, người ta ứng dụng để chọn hình dạng ngôi căn hộ phù hợp với mục đích những công trình và những kênh, vật liệu tương sinh tương khắc sao cho mang lại may mắn. Với hình dạng hình chữ nhật và kính màu xanh da trời đại diện cho năng lượng thủy là ý tưởng tốt cho toàn nhà.


hướng toàn nhà: Quay mặt về phía Đông Nam là phía quá tốt cho hậu vận và phong thủy của căn hộ căn hộ.
Bên đường có khá nhiều quán ăn, hệ thống siêu thị, cửa hàng và có nhiều tính năng cao cấp tạo thành một khu dân cư tiện nghi và văn minh.
gần các khu vui chơi thư giãn, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo :Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN