Vinhomes Gallery - cuộc sống hạ nhiệt và tận hưởng cảm giác sống thoải mái

Theo dự kiến, Vinhomes Giảng Võ sẽ được kiến tạo ở số 148 Giảng Võ – nơi đó là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Đây là vị trí mà Khu đô thị nào cũng khao khát, bởi không chỉ nằm ở trung tâm của thủ đô, nơi giao nhau giữa các con đường huyết mạch, mà còn tiệm cận với mặt hồ rộng k nhỏ với công viên cây xanh, nơi mà ai cũng mong được tại gần để cuộc sống được hạ nhiệt và tận hưởng cảm giác sống thảnh thơi thực sự.

chung cư Vinhomes Gallery đến từ thương hiệu Vinhomes với uy tín không cần phải bàn cãi sẽ mang lại cho thị trường các loại hình hơn hẳn. Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân được hưởng một liên kết vùng hơn hẳn chưa từng trông thấy khi đi đến đâu cũng bên cạnh và thuận tiện:

– Giáp hồ Giảng Võ

– Đến công viên Thủ Lệ chỉ 1km

– Đến Viện Nhi Trung ương 1km

– Đến Sân vận động Quần Ngựa chỉ 1km

– Đến Đại học Ngoại thương 2km

– Đến Học viện Ngoại giao 1,5km

Vị trí hấp dẫn này khiến mỗi ai khi nghe trông thấy tên của dự án đều có thể hình dung ngay được rằng đây sẽ đó là hạng mục “tấc đất tấc vàng” với tính thanh khoản cao thể hiện tại tiềm lực tăng giá khi quỹ đất căn hộ chung cư cao cấp tại trung tâm ngày càng thu hẹp. Những chuyên gia kỳ vọng chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ làm khuấy đảo thị trường khi chủ yếu thức công bố dự án này.

Mỗi nhà tại Vinhomes Gallery sẽ được Kiến trúc tối ưu, trước hết đó là hành lang quá rộng, đem đến cảnh quan thoáng mát và thư giãn. Mỗi căn sẽ sử dụng tối đa chất liệu kính trong suốt để cư dân có một không gian sống rộng mở. Tầm góc nhìn xuống hồ Giảng Võ mang đến những phút giây thư thái. Không chỉ thế công viên cạnh hồ có thể là vị trí người dân dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe ngay dưới chân nhà mà ko phải đi lại đi xa.

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng bởi chuỗi tính năng vẹn toàn trang bị cho những dự án. Điện, đường, trường, trạm sẽ ở ngay trong tầm bước của cư dân. Từ dự án dự án Vinhomes Giảng Võ quý vị sẽ khá dễ dàng lưu thông để sử dụng những dịch vụ công cộng như TTTM, căn hộ hàng, rạp phim, trường học cho con trẻ, khu dưỡng sinh cho người cao tuổi mà không buộc phải lấy xe đi khi hoàn toàn có thể đi bộ.

Hình ảnh tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật thương thấy tại đây, quý vị hãy nhanh tay đăng ký để sớm chiếm hữu nhà phù hợp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN