KHÁM PHÁ THÔNG TIN VỊ TRÍ THE K PARK

Vị trí chung cư The K Park Văn Phú nằm cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Vị trí dự án nằm ngay cạnh ngã tư giao giữa Lê Trọng Tấn với tuyến đường huyết mạch Quan Trung.
Đặc biệt, UBND thành phố Hà Nội đang cho xây dựng tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động, giúp phát triển giao thông của quận Hà Đông nói chung và dự án The K Park Văn Phú nói riêng.

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông được nối từ Ga Hà Đông đến Cát Linh, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tại chung cư The K Park Văn Phú đến trung tâm thành phố. Trong tương lai gần, kinh tế của vùng đất ven đô này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Các công trình hiện hữu khác như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm... gần dự án cũng khá nhiều.


Đặc biệt, vì vị trí The K Park Văn Phú nằm ở trung tâm của quận Hà Đông nên cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác trong khu vực. Xung quanh dự án là hệ thống khu mua sắm, trường học, bệnh viện, tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành và yên tĩnh là một vị trí đáng để sống lâu dài tại đây. Tuy nằm cách trung tâm hơn 10 km nhưng với mức độ đô thị hóa nhanh như ở đây thì cư dân hoàn toàn có thể hưởng một cuộc sống chất lượng cao.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý dành cho những cư dân ngoại tỉnh đó là vị trí chung cư The K Park Văn Phú là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông đi các tỉnh Tây Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên,... Xung quanh The K Park Văn Phú có rất nhiều làng nghề truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc như: làng lụa Vạn Phú, làng rèn Đa Sĩ, làng dệt La Khê...

Vị trí kết nối dự án The K Park

Là dự án nằm trong trung tâm quận Hà Đông, chung cư The K Park Văn Phú hưởng trọn ưu thế dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác trong quận Hà Đông như bệnh viện công an Thành phố Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hà Đông, Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Hà Nội, Công viên hơn 100ha...
Công viên 100ha gần Chung cư The K Park Văn phú.

Chung cư The K Park Văn Phú nằm ngay cạnh đường Quang Trung - tuyến đường sắt trên cao nối thẳng tới trung tâm, giúp cư dân tại đây có thể di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm lớn trong thành phố. Nhìn xa hơn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ giúp kinh tế của quận Hà Đông ngày càng phát triển. Với ưu thế nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam thành phố nên các khách hàng có thể di chuyển đến các tỉnh thành phía Tây Nam để đi công tác hay về quê cũng dễ dàng hơn.

>> xem thêm: Eurowindow River Park Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN