Không gia cảnh quan và thiết kế nội thất tại the emerald Mỹ Đình

Mỗi một nhà Chung Cư đều để lại cho chúng ta một vượt bâc mới lạ khi bước chân vào. Một căn phòng đẹp không phải đó là căn phòng rộng rãi trống trơn mà nó đẹp nhờ một hệ thống nội thất được lựa chọn thiết kế một cách cao cấp vip.

tại Chung Cư CT8 Mỹ Đình hệ thống nội thất được CĐT cân nhắc, chọn lựa một cách hết sức kỹ lưỡng khi kiểm tra và đáng giá các sản phẩm từ hình thức cho đến chất lượng.

- Với sự chu đáo và tận tâm này nội thất các căn phòng ở Khu đô thị trở nên đẹp và sang hơn bao giờ hết. sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho toàn thể quý vị và từng bạn hệ thống nội thất cấp cao ở Khu đô thị để quý vị có cái nhìn tổng quan hơn.
Hệ thống nội thất của Chung Cư The Emerald khi bàn giao tới tay quý khách sẽ bao gồm các hệ thống cơ bản như sau: Hệ thống nội thất cơ bản như bàn trà, bàn để TV, bàn ăn, bàn làm việc, bàn đọc sách, bàn học dành cho trẻ em, ghế gồm có ghế sofa tại phòng khách, ghế trường kỷ tại phòng ăn, tủ để TV, tủ quần áo, tủ đựng dụng cụ chuyên biệt dụng trong nhà, tủ đựng sách. từng thiết bị khác như điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống chuông cửa, trần thạch cao và một số thiết bị đi kèm khác.

>>> Xem thêm thông tin tại website: http://chungcutheemerald-mydinh.net/


Các hạng mục chi tiết của dự án dự án The Emerald 

1. Cửa chủ đạo của nhà : từng cửa chính của mỗi căn hộ là cửa làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp . các phụ kiện đi kèm của hãng Hafele/Adel gồm 2 lớp an toàn tuyệt đối.

2. Cửa các phòng trong nhà : Cửa phòng cũng làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu, cửa gỗ nhân tạo American Door, Trường Thành, An Cường. Cửa sổ nhôm kính Window, Huyndai Window.

3. Trần của từng căn hộ:sẽ đó là trần thạch cao được sản xuất và thiết kế theo chuẩn cao. Thạch cao Lagyp/ Gyproc.

4. Sàn nhà phòng khách : Sàn gỗ nhập khẩu của Đức Kahn, Janmi của Malaysia, sàn phòng ngủ sàn gỗ nhập khẩu từ Đức Kahn, và của Malysia Janmi.

5. Thiết bị vệ sinh của nhà : Thiết bị vệ sinh ToTo, bồn tắm Kohler, bồn rửa mặt Grohe hoặc rất giống.

6. lý do hòa nhà : Phòng khách sẽ đó là lý do hòa âm trần còn phòng ngủ sẽ đó là điều hòa rờiPanasonic và Daikin hoặc các sản phẩm tương đương.

7. Bình nóng lạnh : Ariston hoặc Ferrori

8. Hệ thống điện : từng bóng đèn sẽ là Paragon/Duhel/Phillip Hoặc giống. Ổ cắm công tắc cấp cao Legrand/ABB/Schneider, dây điện Cadivi/LS/Trần Phú.

9. Hệ thống chuông cửa : Thiết bị của thương hiện Comax nhập khẩu từ Hàn Quốc.


10. Hệ thống cầu thang máy : được nhập khẩu từ châu Âu , đó là hệ thống của nhãn hàng nổi tiếng Misubishi hoặc tương đương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN