Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp nhất trong các dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư dự án dành phần lớn diện tích của dự án để kiến tạo không gian sống và những tiện ích đẳng cấp.
Là dự án sánh ngang với khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu tư rất lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế hiện đại cùng bố trí cảnh quan thông minh, dự án sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo.

Mật độ xây dựng 20%

Khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa chung cư cao cấp cao 40 tầng. Các tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ đảm bảo view thoáng đãng cho các căn hộ, vừa tạo không gian để xây dựng cảnh quan nhằm đem đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên cho cư dân dự án.

Cùng với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ còn theo hướng tối ưu hóa không gian nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất. Các chi tiết nhỏ trong cắc căn hộ cũng được các kiến trúc sư chăm chút để tạo ra sự hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ nét trong dự án. Mật độ xây dựng thấp sẽ làm tăng diện tích xây dựng cảnh quan, hồ điều hòa để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí rất bắt mắt ở khắp nơi trong khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được mệnh danh là ốc đảo xanh giữa lòng thành phố.

Cảnh quan xanh tại dự án bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ điều hòa... được đầu tư xây dựng với quy mô lớn nhằm đảm bảo yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Hiện nay tại Hà Nội có rất ít các dự án chung cư có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh quan lớn như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ lớn này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống xanh và chát lượng sống hoàn hảo cho cư dân.
Xem thêm một số dự án khác: Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN