Vinpearl Hội An – viên ngọc sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Hiếm có dự án nào lại gây được sự chú ý lớn và dài lâu như Vinpearl Hội An của chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ các ngày có thông tin Khu đô thị, Vinpearl Hội An đã luôn được quý khách quan tâm tìm hiểu và cập nhật thông tin liên tục. giảm bớt về Số lượng lại có được vị trí vàng ở một trong những bờ biển được coi là “thiên đường” nghỉ dưỡng tại miền trung, không khó để cảm xúc sức nóng của Vinpearl Hội An hiện tại và trong tương lai.

Vinpearl Hội An – dự án triệu đô của Vingroup

có được một chuỗi resort nghỉ dưỡng cấp cao ở các điểm du lịch “hot” nhất nước nhà, Vingroup xứng đáng với tên gọi “ông hoàng” của BĐS nghỉ dưỡng nước nhà. Điểm mạnh của từng Khu đô thị mang thương hiệu Vinpearl không chỉ là các Khu đô thị tiên phong mang tính xu hướng ở tất cả từng địa phương mà còn bởi quy mô và sức thu hút chuyên với rất nhiều hành khách trong và ngoài nước. Nhắc tới các dự án Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…khiến nhiều người điểm sáng ngay về các Khu đô thị quy mô, tỉ lệ đăt phòng luôn tại mức cao và thậm chí đó là “cháy căn” trong từng dịp Lễ tết. Thương hiệu Vinpearl phủ sóng cả nước đã góp phần lớn tạo nên danh tiếng của chuỗi rerost nghỉ dưỡng này và thu hút sự chú ý tức thì cho các dự án ra sau.


Tính kế thừa và điểm ưu việt của Vinpearl Hội An Resort & Villas

Đó là Khu đô thị đi sau nhưng Vinpearl Hội An đã tạo được tiếng vang không nhỏ nhờ sự kết hợp lý tưởng của hai yếu tố thương hiệu: Vinpearl và du lịch Hội An. Hội An đã luôn là “trái tim” của du lịch Việt Nam, điểm dừng chân hàng đầu của khách thăm quan trong và ngoài nước. Phong cảnh nên thơ, Kiến trúc đặc trưng điểm nổi trội, văn hóa phong tục riêng biệt đã tạo thành sức thu hút đặc biệt cho Hội An đồng thời tạo nền tảng để từng quý khách k nhỏ đến với mảnh đất này.

Dự án Vinpearl Hội An nằm tại biển Cửa Đại nơi cảnh sắc ưu việt như một bức tranh thủy mặc giao hòa giữa trời mây non nước. Dự án nằm ngay bên bờ biển, phía sau đó là rừng cây xanh miên man. Bao bọc bởi hệ sinh thái đa dạng, Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ dành cho những nhà đầu tư thượng lưu.

Biệt thự Vinpearl Hội An không chỉ là loại hình đầu tư mà còn đó là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng. Theo chính sách quà tặng chung dành cho từng Khu đô thị Vinpearl, khách hàng sẽ nhận được các kỳ nghỉ miễn phí ở Vinpearl Hội An Resort & Villas khi sở hữu và đầu cơ tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN