CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG BĐS HOT NHẤT QUẢNG NAM - ĐÀ NẴNG

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort - Vanesea Field hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản hot tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án được đầu tư bởi Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property, vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific. Với vốn đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng, đây chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của MBLands.


TỔNG QUAN CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

  • -Tên dự án: Pan Pacific Đà Nẵng Resort
  • -Vị trí dự án: Phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  • -Chủ đầu tư: Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property
  • -Đơn vị vận hành: Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific
  • -Đơn vị thiết kế: Công ty Humphreys & Partners (Mỹ)
  • -Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
  • -Tổng diện tích dự án: 75.612 m2
  • -Khởi công: Tháng 7/2017
  • -Dự kiến đưa vào vận hành: 2019

PAN PACIFIC DA NANG RESORT TIEU CHUAN 6 SAO

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Resort & Hotel 5 sao cao cấp gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Paradise Villa và Vanesea Condotel. Chăm chút trong từng khâu thiết kế, chủ đầu tư MBland đã hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế nổi tiếng trên toàn thể giới để mang đến một bản thiết kế sản phẩm Condotel Pan Pacific Đà Nẵng đẹp ngoài mong đợi.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort hướng đến vẻ đẹp tinh giản, sang trọng và đẳng cấp, ngoại thất của dự án do Humprheys & Partners đảm nhận vai trò thiết kế - đây là công ty thiết kế của tòa Trump Tower nổi tiếng tại New York. Nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi công ty DWP, kiến trúc sư David Maxwell - kiến trúc sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.

Đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific với tiêu chuẩn 5 sao được đánh giá là một ưu thế vượt trội, khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Khách hàng đến với Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được đảm bảo về khoản đầu tư, đem lại lợi nhuận ổn định bền lâu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN