TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG CONDOTEL BẬC NHẤT MIỀN TRUNG

Khu dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên gần - một trong số trục đường đẹp hàng đầu TP Đà Nẵng với tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự trù, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Từ dự án, du khách cực kỳ dễ tiến đến bãi biển Mỹ Khê, cảnh quan xanh Biển Đông, cầu sông Hàn, nội đô hay sân bay Đà Nẵng và những vị trí coi lẫy lừng trong 5-10 phút.
TMS siêu vip khách sạn Da Nang Beach có tổng quy hoạch hai mươi nhăm tầng với 146 căn hộ hotel và 81 phòng hotel hạng qua do chủ đầu tư CP TMS khách sạn Đà Nẵng làm công ty. Với địa điểm mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ hotel có tầm nhìn phía biển, tất cả đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

THIẾT KẾ TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG 6 SAO VIEW BIỂN

Những căn hộ TMS LUXURY ĐÀ NẴNG có DT năng nổ chỉ khoảng 45m2 trở về 67m2 giúp hoàn hảo lợi ích đầu tư cho khách hàng với những suất đầu tư thích hợp. Chỉ từ tầng 15 tới 17, những căn hộ khách sạn được TK phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế.
cùng với đó, dự án chung cư còn hội tụ đồng loạt các tiện ích cao cấp chất lượng vượt tiêu chuẩn 5 sao với bể bơi đáy kính, phòng phòng thể hình, spa đẳng cấp, Sky Pool Bar qua trọng…

Quản lý vận đồng chuyên nghiệp: TMS Group lựa chọn Welham vận đồng hiệu quả và bảo đảm lợi nhuận cho các đơn vị đầu tư làm đơn vị quản lý lao động dự án chung cư, mang đến các dịch vụ lớp lan. Căn hộ khách sạn hạng qua vượt trội với kiến trúc tinh tế theo phong cách Nhật Bản.
Các chuyên gia tài chính ngân hàng cho rằng, thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào bất động sản là loại hình có hệ số an toàn cao và trong năm 2017, phân khúc biệt thự hướng biển sẽ soán ngôi vương.


NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG

Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 – 2017, toàn cảnh và dự báo”, thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào bất động sản (BĐS) là loại hình có hệ số an toàn rất lớn, giai đoạn này đang kế thừa và tiếp nối xu hướng tích cực của những năm trước. Hiện tại, thị trường BĐS Việt Nam đã và đang phát triển tương đối ổn định, đồng đều với mức tăng trưởng khá.
Năm 2016 là năm Quốc gia khởi nghiệp. Chính vì thế, Chính phủ đã luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, cải thiện môi trường kinh doanh như điều chỉnh Thông tư 36 và tới đây sẽ có Chỉ thị về đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội. Đây được xem là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư vào thị trường BĐS.

Khi môi trường kinh tế đã dần ổn định thì lượng cung – cầu về thị trường BĐS sẽ được tăng lên nhằm đảm bảo nhu cầu của người dân. Lúc đó, chúng ta xác định bỏ 1 đồng vào thị trường này thì dần dần nó sẽ lan tỏa lên thành 1,5 rồi 2 đồng. Lĩnh vực BĐS liên quan tới rất nhiều thứ như vật liệu xây dựng, đất nền, xây lắp và nhiều ngành nghề khác. Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay thì những lĩnh vực đi kèm này sẽ tăng lên theo từng ngày chứ không bao giờ dậm chân tại chỗ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN