DỊCH VỤ THÁM TỬ KHÁM PHÁ 18 KIỂU PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH (Phần 1)

Dịch vụ thám tử đưa ra  công việc và ngoại tình có mối liên hệ khá lớn. Văn phòng là nơi dễ phát sinh ngoại tình. Nơi đây người phụ nữ có điều kiện để tiếp xúc hàng ngày với đồng nghiệp nam, có mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với nhiều đồng nghiệp nam giới. Trong 1 điều tra của tạp chí “Phụ nữ thời đại mới” vào năm 2005 cho thấy, 57% phụ nữ công chức quen biết người khác tại nơi làm việc.
 

Những nguyên nhân và biểu hiện ngoại tình của phụ nữ do dịch vụ thám tử điều tra 


1.Không hài lòng với tình cảm vợ chồng, và không nhận được sự quan tâm & thông cảm của bạn đời trong cuộc sống, trong công việc.

2.Không hài lòng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, muốn bù đắp sự thiếu hụt nên họ ngoại tình.

3.Bất mãn hay không có tình cảm với chồng.

4.Phụ nữ đi làm công chức hiện đại.

5.Người phụ nữ làm những nghề thuộc thế mạnh với nam giới như bác sĩ, luật sư, lái xe, người làm công tác liên quan đến điện ảnh, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, kinh doanh, kiến trúc sư, giám đốc. Cơ hội cho họ tiếp xúc với nhiều người đàn ông nổi bật càng nhiều, cơ hội bị nhiều người đàn ông này theo đuổi cũng nhiều hơn.
DỊCH VỤ THÁM TỬ KHÁM PHÁ 18 KIỂU PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH (Phần 1)

6.Những người vợ trẻ tuổi

Theo thống kê, trong mọi lứa tuổi, phụ nữ ở độ tuổi 26 đến 30 có tỉ lệ ngoại tình cao nhất. Năm 1983, trong 1 điều tra “Vợ chồng ở Mỹ” phát hiện ra dễ ngoại tình nhất chính là thiếu phụ.

Cuộc Điều tra gần đây chỉ rõ, tỉ lệ thiếu phụ ở độ tuổi 20 có quan hệ với những người khác giới ngoài hôn nhân cao hơn với nam giới 10%. Cũng theo 1 điều tra năm 1988 đối với nhiều cặp vợ chồng ở Mỹ cho thấy, phụ nữ cắm sừng lên đầu chồng hiện nay nhanh hơn các năm trước. Ví dụ, trước năm 1960, phụ nữ đã có gia đình, tính bình quân sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình có 1 lần, còn những người phụ nữ hiện đại chỉ 5 năm sau kết hôn đã bắt đầu ngoại tình.

7.Những người Phụ nữ trung niên

Phụ nữ tầm 30-40 tuổi, tức là người kết hôn khoảng 2-3 năm & 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo 1 điều tra của các chuyên gia phương Đông với 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình khoảng 30 tuổi. Kết quả này cơ bản trùng lặp với các kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân & gia đình Mỹ”, họ phát hiện ra tuổi bình quân người phụ nữ đã có nhân tình là 31 tuổi.
DỊCH VỤ THÁM TỬ KHÁM PHÁ 18 KIỂU PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH (Phần 1)

8. Những người phụ nữ có trình độ hơn chồng

Phụ nữ có trình độ văn hoá cao hơn chồng, không chỉ tỷ lệ ngoại tình cao mà cả số lượng bạn tình cũng không phải chỉ có một. Tuy nhiên các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, những tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữ trình độ văn hoá tương đối thấp lại dần tăng lên.

Với những thông tin chính xác và nhanh nhất công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN