TMS Quy Nhơn là dự ấn mạnh nhất ở Quy Nhơn

Tiến độ của dự án TMS Quy Nhơn trong tương lai không xa thì Quy Nhơn chính là một thị trường tiềm năng thu hút phần đa vốn đầu tư khu vực. Đến với TMS Quy Nhơn khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống chất lượng đỉnh cao cùng thiết kế kiến trúc hoàn hảo cho cuộc sống thời thượng.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ TMS Quy Nhơn

Được bố trí căn hộ từ tầng 6 đến tầng 39 với diện tích hợp lý. Tất cả các căn hộ chung cư TMS Quy Nhơn đều được thiết kế tối ưu, đẳng cấp, đảm bảo tận dụng tối đa công năng cho từng hộ gia đình.Với thiết kế hài hòa, các tòa tháp tạo thành hình vòng cung hỗ trợ nhau tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, giúp tầm view 3 tòa đều rộng và vươn xa ngoài biển tuyệt đẹp Quy Nhơn
Căn hộ 1 phòng ngủ tại TMS Quy Nhơn có diện tích từ 45m2 – 50m2, được thiết kế hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng trên mỗi thiết bị, nội thất, chất liệu, nhằm đảm bảo cho chủ sở hữu cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn nhất.Các căn hộ có tầm nhìn hướng biển hoặc bao trọn toàn cảnh thành phố rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên nhưng không xa rời cuộc sống tiện nghi hiện đại.
Căn hộ 2 phòng ngủ tại TMS Luxury Quy Nhơn có diện tích từ 65 m2 – 70m2 được bố trí khoa học giúp tăng cường khả năng liên kết giữa các thành viên trong căn hộ, đồng thời đảm bảo được sự riêng tư và thoải mái khi sử dụng.Với thiết kế tối ưu, căn hộ hướng biển Quy Nhơn tuyệt đẹp hay bao quát toàn thành phố, mang lại cho chủ nhân những trải nghiệm thú vị và thư thái của một cuộc sống đẳng cấp như nghỉ dưỡng.

TMS Luxury Quy Nhơn cam kết đầu tư có lợi nhuận ngay

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 10% Giá trị Căn hộ (không bao gồmVAT, KPBT)/ năm.
Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% Giá trị hợp đồng.
Điều kiện nhận Lợi nhuận: Khi Khách hàng thanh toán đủ 95% GTHĐ
Kể từ năm thứ 11, Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn.
Kỳ thanh toán: định kỳ 06 tháng/lần trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc mỗi bán niên
Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trong suốt thời hạn cho thuê (tính từ ngày bàn giao căn hộ) và khách hàng/khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống TMS.
Lựa chọn 1 (Khách hàng không vay Ngân hàng)
Tặng xe SH 150i ABS trị giá 110 triệu đồng đối với căn hộ 1 phòng ngủ
Tặng 04 cây vàng đối với căn hộ 2 phòng ngủ
Lựa chọn 2 (Khách hàng vay Ngân hàng)
Ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho Khách hàng vay Ngân hàng
Thời hạn ưu đãi: Đến khi khách hàng nhận bàn giao nhà hoặc 20 tháng kể từ ngày giải ngân tùy vào điều kiện nào đến trước.
Trường hợp Khách hàng vay Ngân hàng giải ngân đủ 95% ngay khi ký HĐMB, Khách hàng được hưởng luôn Lợi nhuận cho thuê ngay sau khi thanh toán 95% với điều kiện Khách hàng tự trả lãi ngân hàng và vẫn được hưởng Chiết khấu hoặc quà tặng theo lựa chọn 1 tại chính sách bán hàng. Vậy còn chần chừ mà nữa mà không đầu tư vào dự án Condotel TMS Quy Nhơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN