Cuộc sống thượng lưu ở Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Ngoài lợi ích kinh tế hấp dẫn, Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang còn sở hữu các chất lượng thượng lưu hấp dẫn. Vượt bâc là khách hàng được tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu ở Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

15 đêm nghỉ dưỡng dành cho Chủ chiếm hữu Khách sạn căn hộ chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho giới đầu tư khi đầu tư vào biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang có lưng tựa núi, mặt kênh biển


những doanh nghiệp BĐS thường dành một phần công trình khách sạn, resort, sân golf để xây biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng. Nha Trang (Khánh Hoà), Mũi Né (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), Hội An (Quảng Nam), Lăng Cô (Thừa Thiên – Huế), Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đà Nẵng… là các địa danh được các doanh nghiệp tập trung tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng. Nơi đây không chỉ có căn hộ đẹp, mà còn có quần thể đẹp, tầm nhìn đẹp, được Kết nối với những ngành du lịch, dịch vụ làm tăng giá trị cuộc sống, tăng giá trị Bất Động Sản.


BĐS nghỉ dưỡng chính là ngôi căn hộ thứ hai, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình dịp cuối tuần hay những kỳ du lịch. Thời gian không sử dụng căn hộ, chủ nhân có thể ký hợp đồng với CĐT hoạt động khu nghỉ dưỡng để cho khách thăm quan thuê. Như vậy, căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mà còn đáp ứng nhu cầu đầu cơ.

các khu nghỉ dưỡng không hề ít đều được tự nhiên ban tặng thế “tọa sơn, kênh hải” (lưng tựa núi, mặt hướng biển), một thế đất tốt theo phong thuỷ. Hai yếu tố núi (sơn) và nước (thuỷ) được chuyên biệt coi trọng, vì “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”, nghĩa đó là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự ít nhiều của số thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Chính vì vậy, đa dạng chủ đầu tư nhấn mạnh yếu tố phong thủy tốt của dự án để thu hút khách.

Với 15 đêm nghỉ dưỡng này quý khách sẽ được trải nghiệm các kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn bởi đến với Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nhà đầu tư sẽ có các trải nghiệm sâu sắc như: thoải mái tuyệt đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Vincharm Spa; thư giãn đồng thời tái khôi phục sức khỏe bằng hệ thống hồ bơi Jacuzzi; thỏa sức đam mê với đường golf đẳng cấp Vinpearl Golf Club; sảng khoái với các hoạt động vui chơi ở Vinpearl Land Nha Trang,… Đây đều đó là những trải nghiệm thượng lưu hoàn hảo cho giới đầu tư.

Ngoài được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu thì có được biệt thự Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang bạn còn được hưởng thụ cuộc sống thượng lưu ở đây.

Cuộc sống thượng lưu tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang


Thể hiện cao cấp thượng lưu cùng với bạn bè, người thân và đối tác làm ăn của mình. Hoặc giả, nếu sau này khi kết thúc cam đoan Chương trình cho thuê, bạn không muốn sử dụng căn biệt thự để đầu tư nữa thì bạn có thể biến chúng thành “ngôi nhà thứ hai” của mình, là nơi để hưởng thụ một cuộc sống thượng lưu thực sự, nơi an dưỡng cho tuổi già của bạn, sum vầy cùng con cháu.

Vinpearl Paradise Nha Trang là kênh đầu tư nhưng khi đầu tư có được căn biệt thự biển tại công trình này bạn sẽ được trao quyền sổ đỏ, được sở hữu căn biệt thự mãi mãi. Bởi vậy, căn biệt thự này không chỉ là tài sản có chất lượng sinh lời cho bạn, là nơi an cư, nơi thể hiện cao cấp của bạn mà còn là tài sản để lại cho con cháu thế hệ sau này.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển thành trào lưu. Đây là dòng nhà đất đẳng cấp, có giá trị thiên nhiên đáng chú ý, nằm trong vùng quy hoạch gây dựng và cách thủ đô không rất xa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN