Swisstouches La luna Nha Trang sở hữu các chính sách ưu đãi

Với Bất kỳ một dự án Bất Động Sản nào từ không cao cấp đến đẳng cấp vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm nhất đó là giá bán căn hộ. Giá bán luôn đó là một yếu tố xác định đến vấn đề quý khách có mua công trình hay không. Swisstouches La luna Nha Trang cũng vậy, đơn vị Swisstouches & Marina Hotel JSC cũng nghiên cứu quá kỹ trên toàn bộ mọi phương diện như vị trí, quy mô, tính năng, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, đem đến sự hài lòng hàng đầu cho khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại Swisstouches La luna Nha Trang

Bất kỳ một dự án nhà đất nào từ thấp cấp đến cao cấp vấn đề mà giới đầu tư để ý hàng đầu đó là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố khẳng định đến vấn đề giới đầu tư có mua công trình hay không.
Swisstouches La luna Nha Trang cũng vậy, đơn vị Swisstouches & Marina Hotel JSC cũng nghiên cứu rất kỹ trên toàn bộ mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện nghi, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Bên cạnh các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình, tập đoàn Swisstouches & Marina Hotel JSC còn thương thấy cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng có mong muốn có được các căn hộ cao cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thủ đô. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được xác định, Swisstouches La luna Nha Trang đảm bảo sẽ đó là sản phẩm đầu tư tiềm lực, bảo toàn giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng doanh thu kinh doanh ở mức cao.
Ảnh minh họa Swisstouches La luna Nha Trang 

Hiện ở mức giá bán dự kiến liền kề Swisstouches La luna Nha Trang chưa được TĐ đưa ra chính thức nhưng theo đa dạng tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động một cách hợp lí top 1. Nhưng điểm đặc biệt tại đây đó là công trình lại có Diện tích rất phù hợp và vừa bắt buộc phải vậy nên mức giá bán Swisstouches La luna Nha Trang đã được CĐT nghiên cứu quá kĩ - một mức giá khá khiêm tốn so với những dự án cao cấp. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một dự án nhà đất tại trung tâm thành phố Biển.
Ngoài ra quý khách mua căn hộ ở công trình sân bay Nha Trang, giới đầu tư sẽ được :
  • Mua căn hộ với giá niêm yết của đơn vị.
  • Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
  • Thăm công trình, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu tiên chọn những căn tầng đẹp.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.
Chung quy lại, nhờ địa vị tuyệt vời của chủ đạo phố biển Nha Trang lãng mạn, Swisstouches La Luna nổi bật hơn hẳn về nhiều mặt như sau.
1. Tỷ suất doanh thu cho thuê cao nhất: 9%/năm
2. Tọa lạc ở vị trí duy bậc nhất nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang
3. Có Kiến trúc sinh thái tiên tiến nhất
4. Nhà trực tiếp biển thứ nhất tại Nha Trang được quyền chiếm hữu vĩnh viễn.

Swisstouches La Luna đó là công trình xứng đáng để đầu cơ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN