B6 Giảng Võ cuộc sống mang phong cách Hà Thành


Nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư B6 Giảng Võ đang tạo vẻ đẹp lớn trên thị trường. Căn hộ B6 Giảng Võ sẽ đem đến cho bạn một đời sống mang phong cách của Hà Thành tuy nhiên vẫn đẹp mắt và tiện nghi.

Phong cách thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ thiết kế dưới sự tư vấn của công ty cổ phần Ecoland, nến những thiết kế được chú trọng từ các chi tiết nhỏ nhất với các đường nét vô cùng đẹp mắt tạo nên sự hài hòa cho căn hộ. Hơn hết, nhà đầu tư cũng quan tâm đến khuôn viên xung quanh ngôi nhà sao cho thích hợp với môi trường của các hộ gia đình sinh sống, đồng thời chung cư làm sao để tạo ra được không gian thích hợp với từng độ tuổi khác nhau.Chung cư đó được xây dựng dựa vào những nhu cầu của mọi người bây giờ, một ở những nhu cầu hiện nay Đây sẽ là việc quy hoạch hướng đến các chung cư sang trọng tuy nhiên làm sao lại có được khung cảnh lại chan hòa vào đời sống tự nhiên, để từ đó tạo cho chúng ta một cảm không khí trong sạch và cảm thấy thoải mái khi trở về với căn nhà của mình sau các bận rộn của ngày làm việc hay học tập mệt mỏi..Chính bởi vậy, nhiều khách hàng có nhiều lý do để lựa chọn chung cư ở đây ngay từ các ngày sản phẩm mới bắt đầu cho việc thi công.

Vị trí tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ B6 Giảng Võ

Dự án căn hộ B6 Giảng Võ có vị trí tọa lạc trên đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – Hà Nội. B6 Giảng Võ từng được mệnh danh là mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó thừa hưởng vị trí trung tâm tại trung tâm thành phố Hà Nội, với vị trí tuyệt đẹp khi sản phẩm nằm đối diện Hồ Giảng Võ, bên cạnh đó là 1 quần thể hoàn thành và đồng bộ của vùng xung quanh. Khu vực phương tiện giao thông dễ đi lại, thuận lợi cho mọi mặt.


Sản phẩm chung cư B6 Giảng Võ tọa lạc bí quyết mặt đường Giảng võ khoảng 200m, tọa lạc trên quần thể KĐT Giảng Võ với tuyến đường nội khu trên 10m. 

Bí quyết hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao những nước.

Xung quanh với hơn 10 trường học từ mẫu giáo tới THPT – trường công và quốc tế. Chỉ mất 5 phút đi lại

Giao thông với các trục đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Căn hộ B6 Giảng Võ phong cách Châu Âu giữa lòng TP.Hà Nội 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN