Chung cư Eco Dream vị trí đắc địa cửa ngõ lớn tại thủ đô

Chung cư Eco Dream  sự cộng hưởng xuất sắc giữa những yếu tố thiết kế, dịch vụ của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh tạo thành một không gian sống đẳng cấp hàng đầu thủ đô Hà Nội. Vượt bâc trong hệ thống tiện nghi dự án Chung cư Eco Dream  bắt buộc phải nói đến trung tâm thể thao và giải trí , Bể bơi bốn mùa trong căn hộ, trung tâm thương mai … đặc biệt không thể không nói đến không gian sống xanh hoàn mĩ được chau truốt tới từng chi tiết, biến Chung cư Eco Dream  trở thành một khu nghỉ dưỡng mát mẻ, an lành như một chốn nghỉ dưỡng thiên đường tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Tổng quan về công trình Chung cư Eco Dream 


Tòa Chung cư Eco Dream  được thiết kế cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm dành cho cư dân làm chỗ để xe và khu kỹ thuật ngầm. Eco Dream Nguyễn Xiển được Kiến trúc làm 2 đơn nguyên liền khối từ tầng 1 đến tầng 27 trong đó tầng 6 - 27 dành cho người dân ở với tiết diện thích hợp từ 45m2 - 65m2 -...98m2. Để quý khách nắm bắt chi tiết và chính hơn, chúng tôi xin sẻ chia tin tức mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển như sau:


Quy mô tổng dự án Chung cư Eco Dream

- Số tầng: 27 tầng,

- Từ tầng 1 – tầng5 khu TTTM,

- Tầng 6 – tầng 35 khu căn hộ

– Số lượng thang: 8 thang máy (6 thang khách, 2 thang hàng), 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm

– Loại căn hộ: 1- 2- 3 phòng ngủ

Diện tích tim tường căn hộ: 53 m2- 106,8 m2
Diện tích thông thuỷ căn hộ: 49,5 m2- 98,3m2
Chiều rộng hành lang căn hộ: 3,2 m
Chiều cao thông thủy: 3.3 m

Chung cư Eco Dream  thiết kế tinh tế tiên tiến hiện đại 


Chung cư Eco Dream  được kiến trúc và chau chuốt đến từng loại hình đến ngôi căn hộ của chủ yếu gia đình bạn. Được chủ đạo nhà đầu tư Eco Land Kiến trúc đông đảo sản phẩm như nhà chung cư Eco Greem City, Eco Lake cảnh nhìn, Xuân Mai Complex….

Chung cư Eco Dream  với nét điểm cộng và tiên tiến với nhiều loại tiết diện phục vụ mọi mong muốn của các giới đầu tư khó tính top 1 Ngày nay. Các nhà đủ ánh sáng và chan hòa thích hợp với mọi đối tượng tuổi trẻ, trung niên hoặc các người không nhỏ tuổi muốn có không gian riêng top 1.

Chung cư Eco Dream  đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế phương Tây và phương Đông, Kiến trúc ưu việt hóa môi trường khai thác rõ hơn đến từng m2 đất.Toàn bộ nhà được thiết kế với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ mong muốn nghỉ ngơi tươi mát của người dân, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi vào ở từng nhà. Cao hơn nữa đó là bí quyết bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo nên sự thông thoáng cho bếp và khối tài sản của gia chủ.


Chung cư Eco Dream vị trí đắc địa cửa ngõ của Hà Nội


Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường đó là qua lại, di chuyển và vận chuyển. Chính vì vậy, khi mua căn hộ người ta thường chọn căn hộ nằm bên mặt đường không nhỏ, nếu không thì cũng thường đó là căn hộ có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn căn hộ nằm trong ngõ cụt.

Cũng giống như vậy, với các dự án càng không hề nhỏ thì hạ tầng cạnh bên nó cũng cần phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông dự án căn hộ Chung cư Eco Dream  có một mặt đường lớn, đó là đường Nguyễn Xiển rộng 60 m. Các yếu tố này giúp bảo toàn một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.

Với quy mô hoành tráng được đầu tư với số vốn ban đầu không nhỏ nhà đầu tư uy tín danh tiếng cho thị trường nhà đất bất động sản Eco Dream Nguyễn Xiển  sẽ là một trong những công trình được để ý tâm bậc nhất trong thợi gian gần đây top 1 đó là dịp cuối năm.Vì vậy đây cũng là cơ hội đầu cơ không thể tuyệt vời hơn cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhanh nhạy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN