Tìm hiểu các tiện ích đặc biệt chỉ có tại Condotel Citadines Hạ Long

Condotel Citadines Hạ Long được chủ thầu Bim Group đầu cơ tại khu chung cư Hạ Long Marina Quảng Ninh. Công trình có chiều cao 30 tầng, 1 tầng hầm và skybar trên cao. Được hợp tác cho thuê cùng đơn vị Citadines trực thuộc Ascott, Citadines Hạ Long đang được đa số quý khách ý kiến cao về khả năng dự án.

Công nghệ mô hình 3D của Condotel Citadines Hạ Long


Khác với đa dạng dự án khác CĐT tự xây dựng, tự vận hành và điều khiển dẫn tới tình hình thiếu đặc biệt nghiệp, căn hộ condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận được cái gật đầu đồng ý điều khiển từ Ascott – một trong các TĐ điều khiển hoạt động top 1 thế giới. Bởi thế sự xuất hiện của The Ascott tại căn hộ condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong các điểm nhấn cho tiềm lực cạnh tranh và khả năng sinh lời của công trình trong tương lai. Với thương hiệu tín nhiệm hàng đầu cùng chuẩn giá trị quốc tế, chủ thầu này hiện hoạt động trên 27000 phòng căn hộ ở hơn 290 dự án lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một Số lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự quản lý đặc biệt nghiệp, hứa hẹn mang tới căn hộ condotel Citadines Hạ Long những loại hình ưu việt bậc nhất.

Ông Dương Tiến Đức – khách hàng tham dự sự kiện cho biết: “Tôi rất hài lòng khi được nhìn ngắm, thư giãn lưu thông trong mô hình 3D của căn hộ mà tôi định mua ở dự án Citadines Marina Hạ Long qua kính Hololens. Tôi có thể đơn thuần đi ra phía ban công nhìn ngắm khung cảnh Hạ Long kỳ vỹ hay bật tắt tivi trong phòng, …

Tuy đó là công nghệ mới, bước đầu tận dụng tôi vẫn còn bỡ ngỡ nhưng quá thu hút và hoàn toàn có dễ dàng tận dụng khi nắm rõ cơ chế điều khiển của nó. Hy vọng với các công trình sau, đơn vị cũng sẽ sử dụng công nghệ này để các người mua nhà như chúng tôi có thể rất nhanh đưa ra khẳng định của mình mà không cần phải tưởng tượng vô cùng nhiều hay hoài nghi về ngôi nhà tương lai của mình”.


Công viên xanh tại dự án Citadines Hạ Long


Có thể thấy được vai trò rất chính và không thể thiếu của hệ thống công viên cây xanh trong đời sống của người dân đô thị. Công viên góp phần tạo dựng cảnh quan thiết kế cảnh quan đặc trưng.

Tính chất của cây xanh như:

Hình dạng (tán lá, thân cây)

Màu sắc (lá, hoa, trạng màu của lá…)

Kích thước (tán lá, thân cây…) các cảnh quan xanh an lành được kiến tạo ra từ những công viên, vườn, khu sân chơi mà dự án Citadines Hạ Long đem đến, gồm có:

Đồi cây xanh

Khu vui chơi trẻ em

Khu suối nước

Vườn âm thanh, vườn Sight, vườn Taste, vườn đá, vườn ngắm sao,…

Giàn hoa hồng

Vườn hoa 4 mùa

Đài phun nước

Đường đi bộ

Công viên 6 giác quan

=> các yếu tố trang trí làm tăng chất lượng thẩm mỹ của công trình Kiến trúc cũng như cảnh quan chung.

Hệ thống cây dự án có tác dụng nâng cấp khí hậu:

Lọc bức xạ mặt trời.

Ngăn chặn giai đoạn bốc hơi nước, giữ độ ẩm đất và độ ẩm không khí.

Kiểm soát và đi lại gió.

Nắm bắt định hướng và yêu cầu về cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng tăng nhanh, TĐ BIM Group đã xác định cho condotel Citadines Hạ Long một chiến lược dài hơi trong việc trở nên một biểu tượng cao cấp tại Hạ Long và thỏa mãn cả những quý khách hàng thế giới khó tính bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN