Chung cư Tây Hồ River view sự đầu tư của người biết nhìn về tương lai

Tây Hồ Riverview nằm ngay bên bờ sông Hồng nên thơ là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất TP. Hà Nội . Đây là con đường nhanh chóng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô và trong tương lai sẽ là con đường trọng điểm khi Hà Thành đang dịch chuyển phát triển sang phía tây thành phố trong những năm tới.

Chung cư Tây Hồ River view đến chuyên gia cũng phải gật đầu


Với điểm mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh địa phương. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ tiên tiến view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc trưng lôi cuốn các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng môi trường sống xanh, sạch, đảm bảo. Với lợi thế vượt trội là môi trường sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những giá trị tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông dễ dàng sở hữu thể di chuyển dễ dàng tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.


Lấy cuộc sống đời thường khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn tiên tiến và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, quý khách hàng tại Chung cư Tây Hồ River view có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng nên thơ cũng như Khu chung cư chất lượng Ciputra.

Chung cư Tây Hồ River view thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị đẳng cấp


Bắt kịp xu hướng đó, chủ thầu Sunshine Group đã triển khai công trình Tây Hồ RiverView với vị trí toạ lạc tại mặt tuyến đường An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. có thể nói rằng, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ thầu phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới sở hữu được.Ngoài những tiện ích nội khu của dự án, cư dân tại đây hoàn toàn sở hữu thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư tốt nhất ngay gần với công trình.Một điểm cộng nữa của siêu dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất, với các tuyến huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên trải dài, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển từ dự án đến các quận huyện xung quanh .

Chung cư Tây Hồ River view nằm trên tuyến đường thuận lợi để kết nối giao thông với trung tâm TP. Hà Nội và trong tương lai sẽ là đường trọng điểm khi TP Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố. kết hợp với tiện ích giao thông thuận lợi, một trong những yếu tố góp phần làm nên thu nhập của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN