Khu đô thị Gamuda Gardens thiết kế huyền bí và thơ mộngTòa nhà The ZEN khu căn hộ cao cấp được xây dựng trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens. Khu chung cư đẳng cấp lấy cảm hứng từ phong cách the Zen – Thiền của Nhật Bản được thiết kế cho những nhà đầu tư tiềm năng điểm nổi bật với những chung cư đẳng cấp. TĐ Gamuda Land luôn mang đến cho quý khách hàng của mình sản phẩm cao cấp và giá trị bậc nhất, nhắm tới xây dựng nên một cuộc sống lành mạnh và một toàn thể giá trị và cộng đồng người dân ổn định, văn minh và hiện đại.

An ninh trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens


Được đầu tư kỹ lưỡng từ tổng thể cho đến từng rõ hơn Kiến trúc, Gamuda Land luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và toàn bộ tại KĐT cũng như tại căn hộ chung cư the ZEN Gamuda. Với hệ thống với cửa tự động và bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và hệ thống cửa mở tự động bằng thẻ từ thay thế loại cửa khóa thường thường thường giúp người dân hoàn toàn yên tâm về nhà của mình. Cùng với đó là hệ thống báo cháy an toàn, hệ thống camera có giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân khi có bất cứ vấn đề nào diễn ra trong khu chung cư.Hệ thống an ninh tại Gamuda chính là hệ thống an ninh an toàn hà đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội. chủ đạo điểm này cũng là một trong những điểm sao chất lượng của khu chung cư the Zen Gamuda so với các khu đô thị khác. ở chung cư the Zen Gamuda có hệ thống thang máy tự động tốc độ cao bao gồm 6 thang máy và 2 thang máy chở hàng và rác, các thang máy đặc biệt dụng dành riêng cho cư dân cho hộ dân penthouse. Giúp cư dân rất dễ dàng di chuyển tiết kiệm thời gian di chuyển trong KĐT.

Môi trường sống xanh chất lượng của khu đô thị Gamuda Gardens

Ngoài việc xây dựng các tiện ích nổi bật và giá trị, kênh cư dân đến một cuộc sống tiện nghi cao cấp thượng lưu với mặt bằng tổng thể tầm trung, thì CĐT Gamuda Land còn xây dựng một môi trường sống xanh, không gian sống trong xanh cho cư dân:
  • Mật độ xây dựng trong khu đô thị chưa đến 50% cho toàn khu.
  • Hệ thống cây xanh nhiều, ít sâu bệnh.
  • Tạo môi trường sống thân thiện cho cộng đồng người dân bằng cách cải tạo thành công công viên Yên sở thành lá phổi xanh của cả thủ đô.
  • Không gian, tiết diện xanh để nghỉ ngơi vui chơi quá rộng rãi, thích hợp tổ chức những Lễ dã ngoại cuối tuần ngoài trời mà ko phải di chuyển đi xa.
  • Không gian vui chơi của trẻ ngập tràn sắc xanh với thiên nhiên, cây cối và môi trường mát mẻ, an toàn trong KĐT.

Tuy không nằm tại trung tâm thành thị, những lợi thế về giao thông thuận lợi giúp người dân chỉ mất chưa đầy 15 phút đó là đã vào thủ đô. Thêm vào là việc có được một màu xanh trong lành, cùng không gian sống văn minh của công viên Yên Sở cũng chính là điều tạo thành sự khác biệt của khu chung cư gamuda Gardens một trong các phức hợp chính trong công trình Gamuda City. bảo toàn đây sẽ là một môi trường sống hoàn hảo cho các hộ gia đình muốn kênh đến tự nhiên, vùng lân cận gũi với môi trường sống lành mạnh.

Với những tiện ích lý khép kín, đa dạng cùng với hệ thống an ninh bảo toàn 24/24, chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho quý cư dân trong KĐT một cuộc sống đầy tiện ích. chẳng hề có lý do nào để khiến bạn có thể từ chối việc có được một môi trường sống chất lượng và tiên tiến ở the Zen Gamuda, hay các sản phẩm căn hộ ở khác ở đây. bảo đảm rằng đây sẽ đó là lựa chọn tuyệt mỹ và hoàn hảo hàng đầu dành cho bạn và các người thân yêu của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN