Shophouse Sun Group Địa Trung Hải nằm tại một vị trí đắc địa hiếm có

Shophouse nổi lên vào năm 2017 như một dự bất động sản số 1 đáng đầu tư, không chỉ tại Phú quốc mà còn cả trên phạm vi cả nước, Shophouse Sun Group Địa Trung Hải toạ lạc tại một vị trí đắc địa hiếm sở hữu khi có những ưu điểm để trở thành 1 kiệt tác nghỉ dưỡng kết hợp thương mại tại Phú quốc, đầu tư vào Shophouse Địa trung hải hứa chắc chắn là một kênh đầu tư nổi trội.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải xây dựng, quy hoạch đi trước thời gian


Với những siêu dự án mang “Dấu ấn vượt thời gian”, Sun Group luôn đi đầu với những siêu dự án mang xây dựng, thiết kế đi trước thời gian. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên khí hậu nhiệt đới, Sun Group Địa Trung Hải được xem như biểu tượng kiến trúc châu Á đương đại phức hợp với nét văn hoá Việt Nam, mang đến một tầm cao mới cho tuyệt tác nghỉ dưỡng.


Shophouse Sun Group Địa Trung Hải sở hữu cho mình một phong cách tạo dựng khá phổ biến trên thế giới những hiếm có tại Việt nam, toạ lạc tại vị trí sở hữu khí hậu tương đồng với Địa trung hải, việc lựa chọn phong cách tạo dựng địa trung hải, quả thực là sự lựa chọn đúng đắn nổi bật của những căn Shophouse. Được kiến tạo và tạo dựng để phục vụ nhu cầu thương mại tại một trung tâm nghỉ dưỡng, ta hoàn toàn có thể sở hữu được khoản giá trị hiếm sở hữu, ổn định cho những căn hộ cho dù với mục đích gì cho thuê mặt bằng hay kinh doanh thương mại.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải được quy hoạch với mặt tiền rộng 8 mét, 5 tầng 4 phòng ngủ hạng sang kèm vật dụng và tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế, ta hoàn toàn có thể nhận thấy những tiện ích đem lại của căn shophouse có thể dịch chuyển đa dạng giữa các hình thức sử dụng kinh doanh mặt tiền hoặc cho thuê mặt tiền, đều thích hợp, tiện dụng. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải mang đến một trải nghiệm mới, đậm nét văn hóa Á Đông, mang đến diện mạo mới cho vùng di sản tại nơi đảo ngọc. Một trong những điểm không thể bỏ qua chúng ta phải nhắc đến những tiện ích chất lượng thế giới. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều sở hữu những không gian riêng, mỗi một không gian đó là các thiết bị và thiết kế bên trong chất lượng, hữu ích nhất. Các khu mua sắm, nhà hàng, khu giải trí, thư giãn… đều được bố trí khoa học, thuận lợi nhất cho các cư dân tương lai khi đến sinh sống.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải với nhiều lợi thế về tự nhiên

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải có vị trí đắc địa tại phía nam đảo ngọc, với nhiều lợi thế về tự nhiên như: bãi biển trắng, dài hoang sơ, được đánh giá trong TOP 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, có cho mình một vị thế đắc địa tựa núi hướng biển và góc View 2 chiều hướng biển, cam kết 1 điều khoảng không gian của căn hộ sẽ thông thoáng, mở rộng không ngừng.

sở hữu rất nhiều ưu thế tại Shophouse Sun Group Địa Trung Hải để nhà đầu tư bất động sản quan tâm và hướng tới, nhưng hẹn với khoản lợi ích thu hút và tương lai vận hành ổn định của Shophouse cũng như Phú quốc, hẹn đây là một siêu dự án bất động sản đáng đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN