Liền kề Dahlia Homes - Giá trị chuẩn mực sống mới


 Bước thành công của Irvine làm tăng thêm tính sâu sắc và khuyến khích phát triển ở khắp các nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam khi đang chứng kiến sự phát triển của các dự án căn hộ hạng A. Trong đó, liền kề Dahlia Homes của Gamuda Land được cho coi như điểm sáng khi tạo nên tiêu chuẩn sống khác biệt với xu hướng dẫn đầu, mang đậm dấu ấn thượng lưu đến từ Malaysia.

Quy hoạch với tầm nhìn tiên phong

Liền kề Gamuda kiến tạo nên các quy định ở sang mới mẻ nhờ quy hướng tổng thể hoàn hảo, cân bằng mọi thị hiếu của dân cư. Dự án là sự tổng hòa của hai nhịp sống đối lập. Thu trọn về giữa chiếc rốn, dọc đường lớn Khu đô thị Gamuda Yên Sở là khu vực đông vui và biến hóa năng động nhất của đô thị, phủ kín bởi hàng loạt tên thời trang, ăn uống quốc tế, biến đường lớn thành dãy phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp nhất, thoả mãn mọi thị hiếu của những giáo đồ mua sắm và chọn lựa. Tách bóc biệt hoàn toàn cùng rất khoảng không u ám đó, lại khi là lối sống an nhiên của khu vực cư dân ở trên cao cùng khuôn viên xanh, ích lợi giáp tươi trẻ, đem đến các khoảnh khắc riêng tư, cân bằng năng lượng mỗi ngày.

Tất cả được bao bọc trong khoảng tròn bình yên nhiều lớp, phân định rõ từng khu vực nhưng vẫn có sự kết nối, tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh.

Xây dựng một phong cách sống mới

Liền kề Dahlia Homes còn được đánh giá cao bởi tính thẩm mĩ kết phù hợp với phong cách thiết kế thông minh, thiết kế phá vỡ giới hạn khi toàn thể căn hộ đều xây dựng chếch góc 45 độ, phòng tiếp khách lớn, không nghỉ không gian gắn kết mang đến tất cả member vào gia đình. Ngoài các, dự án cũngtối ưu hóa công năng, tận dụng diện tích và sử dụng vật liệu, công nghệ tiên tiến để khiến cho các thuận tiện như khu vườn chân mây hay hồ nước bơi lội tràn bờ... Đem đến các trải nghiệm xứng tầm cùng rất vị như thế gia đình.

Từ tiện ích, dự án cho đến cảnh vật tại khu biệt thự Gamuda đều đc sắp đặt nhằm định hình nên một lối sống nhất là, thay đổi nấc thang tiêu chí sống của dân sinh về một cuộc sống thượng lưu đi theo đúng nghĩa.

Các chủ đầu tư phát triển bất động sản thành công trên thị trường là những người biết được khách hàng cần gì, muốn gì và luôn nỗ lực từng ngày mang tới những sản phẩm tốt nhất. Với những sản phẩm cao cấp không chỉ có tiện ích hàng đầu mà còn có sự khác biệt độc đáo đối với các dự án khác để trở thành tâm điểm của thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN